Tích hợp thành phần ngữ nghĩa vào văn phạm TAG cho tiếng Việt - Phan, Thị Huê (2020)
Trình bày đặc trưng cú pháp và ngữ nghĩa của các loại vị từ, tức là mô tả các tri thức ngôn ngữ học. Nghiên cứu TAG cho phép tích hợp ngữ nghĩa. Bổ sung và biểu diễn ngữ nghĩa cho mô hình cú pháp TAG. Tìm hiểu về logic toán học và biểu diễn ngữ nghĩa của câu.