Nghiên cứu giải pháp Kho dữ liệu trong Oracle Data Warehouse10g và áp dụng trong bài toán xây dựng kho dữ liệu khách hàng – Ngân hàng TMCP Tiên Phong - Trịnh, Hồng Nam (2016)
Trình bày về khái niệm, mục tiêu, cấu trúc và thành phần của hệ quản trị cơ sở dữ liệu. Nghiên cứu định nghĩa, đặc trưng , kiến trúc , thiết kế logic, thiết kế vật lý của kho dữ liệu, qua đó tìm hiểu công cụ tích hợp dữ liệu, quản lý môi trường và bảo trì kho dữ liệu. Giới thiệu về ngân hàng Tiên Phong qua mục đích, đặc tính và hỗ trợ tích hợp của kho dữ liệu. Từ đó đưa ra giải pháp và đề xuất xây dựng kho dữ liệu khách hàng. Cài đặt, thử nghiệm và kết quả.