Kết nối giữa bên cung và bên cầu công nghệ thông qua các tổ chức trung gian để thương mại hóa các kết quả nghiên cứu (Nghiên cứu trường hợp ngành Y tế) - Lê, Bá Toàn (2020)
Phân tích cơ sở lý luận về cung và cầu công nghệ, thương mại hóa các kết quả nghiên cứu, vai trò của các tổ chức trung gian trong việc kết nối giữa bên cung và bên cầu công nghệ. Khảo sát thực trạng kết nối giữa bên cung và bên cầu công nghệ y tế trong quá trình thương mại hóa các kết quả nghiên cứu. Đề xuất giải pháp kết nối giữa bên cung và bên cầu công nghệ y tế trong quá trình thương mại hóa các kết quả nghiên cứu