Phát hiện một tài liệu Nôm đời Tây Sơn: Văn cúng quân thanh chết trận Đống Đa - Tạ, Ngọc Liễn (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Trong chiến dịch đại phá quân xâm lược Thanh năm Kỷ Dậu (1789), trận Đống Đa là một trận lừng lẫy lịch sử. Tác giả giới thiệu đến bạn đọc những phát hiện thú vị, mới mẻ và có giá trị lịch sử đặc biệt quan trong nói về trận đánh nổi tiếng trên.