Chuyển biến về quan hệ sở hữu – sử dụng đất nông nghiệp tại huyện Ứng Hòa – Hà Nội (1993 – 2012) - Trần, Thị Phương (2020)
Nghiên cứu quá trình chuyển biến quan hệ sở hữu – sử dụng đất nông nghiệp tại huyện Ứng Hòa từ 1993 đến 2012. Phân tích tác động của quá trình chuyển biến này tới kinh tế và xã hội của huyện.