"Ba mũi giáp công" trong cuộc chiến tranh nhân dân chống Mỹ và tay sai ở miền Nam - M., N. (Viện Khoa học Xã hội Nhân văn, 2020)
Cuộc cách mạng giải phóng miền Nam đang đem lại cho dân tộc ta nhiều điều sáng tạo có tầm quan trọng về lý luận cũng như về thực tiễn. Một trong những điều sáng tạo đó là "ba mũi giáp công", một sách lược đấu tranh cách mạng được khẳng định qua bao nhiêu năm kinh nghiệm xương máu.