Một điển hình của phong trào nông dân dưới triều Nguyễn : Cuộc khởi nghĩa Phan-Bá-Vành - Đặng, Huy Vận (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Tạp chí Nghiên cứu Lịch sử số 83, chúng tôi có đăng bài "Cuộc khởi nghĩa do Phan Bá Vành lãnh đạo" của bạn Hoa Bằng. Nay nhận được bài "Một điển hình của phong trào nông dân dưới triều Nguyễn: Cuộc khởi nghĩa Phan Bá Vành" của các bạn Đặng Huy Vận, Nguyễn Phan Quang và Chu Thiên với nhiều tài liệu mới.