Góp ý với ông Đào Duy Anh về vấn đề Loa Thành? - Lê, Văn Hòe (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Chúng tôi nhận được bài này của ông Lê Văn Hòe nói về vấn đề Loa-thành trong quyển đất nước Việt Nam qua các đời của ông Đào Duy Anh. Mặc dầu có nhiều ý kiến không đồng ý với ông Lê Văn Hòe, chúng tôi cũng đăng bài của ông để cho rộng dư luận.