Thế giới nghệ thuật trong tập thơ Tiếng thu của Lưu Trọng Lư - Dương, Hoa Thắm (2020)
Đi sâu, tìm hiểu về hình tượng cái tôi trữ tình trong tập thơ “Tiếng thu” của nhà thơ Lưu Trọng Lư. Tiến hành khảo sát một cách chi tiết, toàn diện hệ thống Thời gian và không gian nghệ thuật trong tập thơ “Tiếng thu”. Đưa ra một số phương diện nghệ thuật từ tập thơ “Tiếng thu” của tác giả Lưu Trọng Lư. Để từ đó, đóng góp một phần nhỏ vào việc cùng tôn vinh tác giả trong nền văn học dân tộc