Sự tham gia của nam giới vùng cao trong việc thực hiện kế hoạch hóa gia đình (Nghiên cứu trường hợp xã Cẩm Ân - huyện Yên Bình - tỉnh Yên Bái) - Nguyễn, Hoàng Nga (2020)
Phân tích các cơ sở lý thuyết và phương pháp cho việc nghiên cứu trong việc thực trạng sự tham gia của nam giới vùng cao trong việc thực hiện KHHGĐ; Phân tích thực trạng sự tham gia của nam giới vùng cao trong việc thực hiện KHHGĐ hiện nay và làm rõ những nhân tố tác động đến việc người nam giới tham gia thực hiện KHHGĐ. Đề xuất một số khuyến nghị và giải pháp giúp cho nam giới tham gia ngày càng tích cực hơn, chia sẻ với phụ nữ trách nhiệm thực hiện KHHGĐ