Phát huy giá trị truyền thống trong thời kỳ công nghiệp, hiện đại hoá ở Tỉnh Nghệ An - Nguyễn, Khắc Hải (2020)
Phân tích và làm rõ sắc thái văn hoá, giá trị truyền thống dân tộc trong quá trình lịch sử ở tỉnh Nghệ An. Từ đó tiến hành dự báo xu hướng vận động của các giá trị truyền thống trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá ở Nghệ An. Qua đó nêu lên một số giải pháp nhằm giảm thiểu những mặt hạn chế và phát huy vai trò tích cực của giá trị truyền thống trong quá trình phát triển kinh tế ở tỉnh Nghệ An hiện nay.