Phân loại tài liệu và tổ chức bộ máy tìm tin theo ký hiệu phân loại tại Trung tâm Thông tin - Thư viện ĐHQG Hà Nội - Trương, Thị Kim Thanh (2020)
Đi sâu tìm hiểu thực trạng của công tác phân loại tài liệu ở Trung tâm TT-TV ĐHQG Hà Nội trên các mặt: vốn tài liệu, bảng phân loại, tổ chức bộ máy tra cứu tìm tin truyền thống và hiện đại. Đánh giá những ưu, nhược điểm, những thuận lợi và khó khăn của việc sử dụng bảng phân loại hiện nay tại Trung tâm cũng như việc xây dựng bộ máy tra cứu tìm tin cho độc giả trên hai phương diện truyền thống và hiện đại. Nêu một số giải pháp nhằm nhằm nâng cao hiệu quả công tác xử lý tài liệu và nâng cao chất lượng việc xây dựng bộ máy tìm tin của Trung tâm TT-TV ĐHQG Hà nội nói riêng và của các trường đại học nói chung.