Nghiên cứu phát triển du lịch biển tỉnh Cà Mau - Dương, Kim Chuyển (2020)
Đềtài này đã đóng góp cho du lịch Cà Mau một định hướng đểxác định và mởra thêm nữa các loại hình du lịch ởCà Mau đểcác tác giảsau này có điều kiện đểnghiên cứu vững vàng hơn. Song song với đềtài nghiên cứu vềdu lịch sinh thái của Cà Mau, SởVăn hóa Thểthao và Du lịch Cà Mau còn phối hợp với Hiệp hội du lịch Đồng Bằng Sông Cửu Long tổchức hội thảo với chuyên đề“Giải pháp phát triển du lịch Cà Mau”. Hội thảo kêu gọi các tỉnh thành trong khu vực cùng chung tay, góp sức tiếp tục làmcầu nối quan trọng thúc đẩy, khai thác có hiệu quảtiềm năng, thếmạnh du lịch của vùng. Đặc biệt, giúp Cà Mau tìm giải pháp tối ưu nhất phát triển du lịch.