Tiếp tục đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam qua nghiên cứu thực tiễn ở tỉnh Hà Tĩnh - Bùi, Nhân Sâm (2020)
Luận văn đóng góp thêm vào vốn lý luận của Đảng, của MTTQ Việt Nam về tiếp tục đổi mới sự lãnh đạo của Đảng, mối quan hệ giữa Đảng với MTTQ Việt Nam dưới góc nhìn chính trị học. Những kiến giải và khuyến nghị trong luận văn có thể làm tài liệu tham khảo cho cán bộ nghiên cứu và cán bộ hoạt động thực tiễn làm công tác Đảng, công tác Mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội ở các cấp...