Đổi mới sự lãnh đạo của Huyện ủy đối với chính quyền huyện (từ thực tế huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) - Nguyễn, Văn Huyên (2020)
Từ thực tế sự lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy Cẩm Xuyên đối với chính quyền huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh, Luận văn đã đưa ra các giải pháp chủ yếu nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng lãnh đạo của Huyện ủy đối với chính quyền cùng cấp. Các giải pháp vừa mang tính lý luận, mang tính thực tiễn, góp phần nâng cao nhận thức và việc thực hiện lãnh đạo của cấp ủy huyện, từ đó góp phần nâng cao sự lãnh đạo của Đảng đối với chính quyền cũng như hệ thống chính trị trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh...