Xây dựng đội ngũ báo cáo viên cấp huyện đáp ứng yêu cầu mới (qua nghiên cứu thực tiễn huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh) - Bùi, Thị Hoàng Oanh (2020)
Luận văn “Xây dựng đội ngũ Báo cáo viên cấp huyện đáp ứng yêu cầu mới (qua nghiên cứu thực tiễn huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh” gồm phần mở đầu, 2 chương, 6 tiết, phần kết luận và danh mục tài liệu tham khảo. Ngoài phần lý luận khẳng định công tác tuyên truyền miệng và vai trò quan trọng của đội ngũ Báo cáo viên trong việc tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Tác giả chủ yếu tập trung xây dựng các tiêu chuẩn cần có của người Báo cáo viên cấp huyện, cụ thể là huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Từ nghiên cứu đó, tác giả đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng của đội ngũ Báo cáo viên cấp huyện...