Một số vấn đề về đổi mới tổ chức, hoạt động của Quốc hội - Lê, Thanh Vân (Tư pháp, 2020)
Cuốn sách gồm 4 chương: Chương 1: Đổi mới cơ cấu tổ chức và phương thức hoạt động của quốc hội trong hệ thống chính trị -- Chương 2: Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của văn phòng Quốc hội…