Dân số Việt Nam qua các nghiên cứu xã hội học. Tập 1 - Nguyễn, Hữu Minh; Đặng, Nguyên Anh; Vũ, Mạnh Lợi (Khoa học Xã hội, 2020)
Cuốn sách gồm 4 phần: Phần 1: Những vấn đề chung về dân số -- Phần 2: Nghiên cứu về sinh đẻ -- Phần 3: Nghiên cứu về tử vong -- Phần 4: Nghiên cứu về di cư