Kỹ năng, nghiệp vụ công tác tổ chức hành chính - nhân sự dành cho các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp 2012 - Thùy Linh; Việt Trinh (Lao động, 2020)
Nội dung cuốn sách gồm 4 phần: Phần thứ nhất: Nghiệp vụ hành chính văn phòng -- Phần thứ hai: Nghiệp vụ quản trị nhân sự and nguồn nhân lực ở cá cơ quan, doanh nghiệp và đơn vị hành chính sự nghiệp…