Biển và đảo Việt Nam (mấy lời hỏi đáp) - Hà, Minh Hồng; Trần Thuận; Trần, Nam Tiến (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2020)
Cuốn sách gồm 5 phần: Phần 1: Không gian biển, đảo Việt Nam -- Phần 2: Đời sống biển, đảo -- Phần 3: Thăng trần biển, đảo…