Tổ chức và quản lí công tác thư viện - Nguyễn, Viết Ngoạn; Nguyễn, Văn Bằng (Giáo dục, 2020)
Cuốn sách trình bày quy trình quản lí theo dạng thức POSDCoRB, đưa ra phân tích SWO để đánh giá môi trường hoạt động…