Sơ thảo lịch sử phát triển khoa học hành chính công thế giới: bài học kinh nghiệm cho Việt Nam (sách chuyên khảo dùng trong đào tạo đại học và sau đại học) - Đào, Thị Ái Thi (Chính trị- hành chính, 2020)
Cuốn sách gồm 16 nội dung: 1: Bản chất của khoa học hành chính công -- Giới thiệu một số mô hình lý thuyết về hành chính công -- 3. Thập kỷ 1880: những gợi ý và cơ sở nền tảng của khoa học hành chính công…