Xây dưng Đảng cầm quyền trong quá trình phát triền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam và kinh tế hàng hóa theo cơ chế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Lào - Lê, Hữu Nghĩa (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2020)
Cuốn sách phân tích những vấn đề lý luận và thực tiễn về Đảng Cộng sản cầm quyền và xây dựng Đảng cầm quyền trong quá trình phát triển kinh tế thị trường địn hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam…