Thử nghiệm tổng hợp và khảo sát tính chất của vật liệu tổ hợp cấu trúc nano sắt điện - sắt từ dạng lõi vỏ - Trần, Thu Hoa Hồng (Trường Đại học Công nghệ. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Trình bày một số đặc trưng của vật liệu sắt điện; vật liệu sắt điện; vật liệu có cấu trúc perovskite; vật liệu sắt từ; vật liệu đa pha sắt. Nghiên cứu chế tạo và khảo sát các tính chất đặc trưng: tổng hợp BaTiO3; tổng hợp Fe3O4, tổng hợp vật liệu tổ hợp Fe3O4/ BaTiO3 và BaTiO3/ Fe3O4; các phương pháp khảo sát tính chất. Tìm hiểu kết quả: chế tạo vật liệu BaTiO3; chế tạo vật liệu tổ hợp.