Nghiên cứu một số giao thức bảo vệ thông tin trong thỏa thuận hợp đồng điện tử - Lê, Thị Thu (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Nêu rõ khái niệm, đặc điểm, lợi ích cũng như các vấn đề gặp phải khi thực hiện hợp đồng điện tử (HĐĐT). Phân tích một số hình thức ký kết và thực hiện hợp đồng điện tử hiện nay. Tìm hiểu những công cụ sử dụng trong bảo vệ thông tin hợp đồng. Nghiên cứu một số giao thức đảm bảo an toàn thông tin được sử dụng trong thỏa thuận hợp đồng, đề xuất một số cải tiến. Xây dựng chương trình thử nghiệm một số bước trong thực thi HĐĐT.