Mối quan hệ giữa A CSR và uy tín doanh nghiệp khảo sát trường hợp Toyota Việt Nam - Đỗ, Hoàng Anh (2020)
Chỉ ra mối quan hệ giữa CSR và uy tín doanh nghiệp đặc biệt là vai trò của truyền thông trong mối quan hệ này thông qua việc làm rõ các vấn đề lý luận và thực tiễn về các hoạt động CSR, truyền thông về các hoạt động CSR tại Việt Nam. Khảo sát và phân tích việc thực hiện CSR của các doanh nghiệp Việt Nam thông qua khảo sát công ty Toyota Việt Nam trong khoảng thời gian 1 năm từ tháng 3/2012 đến tháng 3/2013. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả truyền thông về CSR tại các doanh nghiệp Việt Nam từ đó xây dựng uy tín doanh nghiệp trong lòng công chúng.