Khai phá dữ liệu trên nền ORACLE và ứng dụng - Nguyễn, Thị Minh Lý (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Thứ nhất, nghiên cứu lý thuyết về khai phá dữ liệu. Thứ hai, nghiên cứu giải pháp phân lớp các ngân hàng thương mại. Thứ ba, tìm hiểu công nghệ khai phá dữ liệu trên nền Oracle. Thứ tư, thực nghiệm khai phá dữ liệu sử dụng công cụ khai phá dữ liệu của Oracle.