Trích chọn thông tin trong văn bản du lịch và ứng dụng - Triệu, Thị Tiệp (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Tìm hiểu một cách tổng quan về trích chọn thông tin. Nghiên cứu các phương pháp trích chọn thông tin. Xây dựng mô hình giải quyết bài toán trích chọn thông tin trong văn bản du lịch. Cài đặt chương trình thực nghiệm bằng ngôn ngữ lập trình Java. Đánh giá kết quả thực nghiệm bằng các độ đo P, R và F1.