Nghiên cứu các phƣơng pháp nâng cao độ tin cậy cho hệ thống tính toán qua cấu trúc hệ thống - Nguyễn, Anh Khiêm (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Nghiên cứu các khái niệm cơ bản, các chỉ số của phần tử, hệ thống và các phương pháp tính độ tin cậy của hệ thống. Nghiên cứu đƣa ra các phƣơng pháp dự phòng nâng cao độ tin cậy của hệ thống cấu trúc. Áp dụng các phương pháp dự phòng cho hệ thống cấu trúc trên mô hình hệ thống máy tính phân cấp cụ thể. Đưa ra các biểu đồ so sánh hiệu quả các phương pháp dự phòng và đề xuất phương pháp dự phòng dựa trên các phương pháp dự phòng truyền thống và cho kết quả so sánh.