Nội suy ảnh sử dụng các ràng buộc hình học - Nguyễn, Thành Trung (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Tổng quan về xử lý ảnh và tìm hiểu các bước cơ bản trong xử lý ảnh. Trình bày cơ sở lý luận về phương pháp nội suy: nội suy tuyến tính, nội suy song tuyến tính, nội suy spline và nội suy ảnh theo hướng. Đưa ra một số thực nghiệm, xác định các hướng, các vị trí ở đó ảnh có tính chất đồng nhất cũng như triển khai cài đặt chương trình.