Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo mô đun phát công suất cho đài ra đa thế hệ mới làm việc trong dải sóng dm - Nguyễn, Đình Thế Anh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Trình bày nguyên lý hoạt động chung của các đài ra đa. Tìm hiểu về kỹ thuật thu phát siêu cao tần. Nghiên cứu sâu về kỹ thuât phối hợp trở kháng và chế tạo thành công một khối khuếch đại công suất 45 W, hoạt động ở dải tần 820Mhz – 890Mhz, hệ số khuếch đại là 15dB. Đưa ra kết quả thực nghiệm.