Nghệ thuật tự sự trong truyện ngắn Bảo Ninh - Tạ, Thị Hà (2020)
Nghiên cứu đề tài này chúng tôi nhằm mục đích tìm hiểu nghệ thuật tự sự trong truyện ngắn Bảo Ninh ở các phương diện người kể chuyện, điểm nhìn, nhân vật, cốt truyện, không gian, thời gian qua đó làm sáng rõ hơn phong cách tự sự của Bảo Ninh cũng như nghệ thuật tự sự trong truyện ngắn Bảo Ninh