Mô hình hỗ trợ giảm hại và hòa nhập cộng đồng cho người hoạt động mại dâm tại tỉnh Quảng Ninh - Phạm, Văn Đồng (2020)
Tìm hiểu thực trạng thực hiện mô hình hỗ trợ giảm hại và hòa nhập cộng đồng cho ngƣời hoạt động mại dâm trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, từ đó đƣa ra đề xuất hoàn thiện mô hình hỗ trợ ngƣời bán dâm hoà nhập cộng đồng tại tỉnh Quảng Ninh