Hành vi sử dụng điện thoại di động của học sinh trung học phổ thông tại thành phố Hà Nội - Lưu, Thị Tân (2020)
Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn về hành vi sử dụng điện thoại di động của học sinh. Từ đó đưa ra được những đánh giá về hành vi sử dụng điện thoại di động của học sinh cũng như một số kiến nghị với phụ huynh, nhà trường trong quá trình định hướng hành vi sử dụng điện thoại di động của học sinh phù hợp.