Đặc điểm nhân cách phạm nhân phạm tội ma túy đang chấp hành hình phạt tại trại giam Phú Sơn 4 - Nguyễn, Thị Minh (2020)
Hệ thống hóa một số vấn đề lý luận cơ bản về đặc điểm nhân cách của phạm nhân phạm tội ma túy (các khái niệm, một số đặc điểm nhân cách của phạm nhân phạm tội ma túy). Khảo sát thực trạng các đặc điểm nhân cách phạm nhân phạm tội ma túy và các nguyên nhân tâm lý xã hội dẫn họ đến con đường phạm tội ma túy. Đề xuất một số kiến nghị nhằm góp phần vào hoạt động đấu tranh phòng ngừa tình trạng phạm tội ma túy