Quan hệ thương mại và đầu tư giữa Thái Lan và Việt Nam từ năm 1995 đến nay - Jirayoot, Seemung (2020)
Khái quát cơ sở hình thành mối quan hệ thương mại và đầu tư giữa Thái Lan và Việt Nam. Nghiên cứu thực trạng quan hệ thương mại và đầu tư giữa Thái Lan và Việt Nam từ năm 1995 đến nay. Đưa ra những dự báo quan hệ thương mại và đầu tư giữa Thái Lan và Việt Nam, đồng thời kiến nghị các giải pháp nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai nước