Tìm hiểu những nội dung chính trong tác phẩm Mạnh Tử và ảnh hưởng của nó đối với lịch sử tư tưởng Việt Nam - Trần, Thị Tâm (2020)
Khái quát hoàn cảnh kinh tế - xã hội và tiền đề tư tưởng cho việc hình thành nên tư tưởng của Mạnh Tử. Nghiên cứu những nội dung chính trong tác phẩm Mạnh Tử. Tìm hiểu tư tưởng về con người và chính trị - xã hội trong tác phẩm Mạnh Tử. Trình bày ảnh hưởng của những nội dung chính trong tác phẩm “Mạnh Tử” đối với lịch sử tư tưởng Việt Nam thời phong kiến. Phân tích ảnh hưởng của những nội dung chính trong tác phẩm “Mạnh Tử” đối với tư tưởng Việt Nam