Nhiệt liệt đón mừng đại hội lịch sử lần thứ tư của Đảng lao động Việt Nam - Nguyễn, Khánh Toàn (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Đại hội toàn quốc lần này của Đảng Lao động Việt Nam quang vinh. Với quyết tâm của toàn Đảng và toàn dân thực hiện đến cùng di chúc thiêng liêng của Hồ Chủ Tịch sẽ chỉ ra cho nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam con đường đi tới những đỉnh cao của tự do hạnh phúc.