Bước đầu xây dựng chế độ xã hội mới, nền kinh tế mới, con người mới xã hội chủ nghĩa Việt-Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng - Văn, Tạo (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Đứng trước những đòi hỏi của giai đoạn mới toàn Đảng, toàn dân ta đang ra sức phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng từ chiến đấu sang sản xuất, đưa việc xây dựng chế độ xã hội mới, nền kinh tế mới, con người mới xã hôi chủ nghĩa tiến lên một cách nhanh, mạnh, vững chắc trong một nước Việt Nam độc lập, thống nhất, xã hội chủ nghĩa.