Nghiên cứu đo hoạt độ các đồng vị phóng xạ trong một số loại lương thực ở vùng ven biển tỉnh Quảng Ninh bằng hệ thống phổ kế Gamma phân giải cao - Nguyễn, Thị Minh (2020)
Khảo sát hoạt độ phóng xạ của một số đồng vị phóng xạ tự nhiên và đồng vị phóng xạ nhân tạo trong một số lương thực ở vùng ven biển tỉnh Quảng Ninh là rất cần thiết.