Nghiên cứu xây dựng quy trình phân tích hoạt chất nhóm glycoside tim bằng phương pháp quang phổ hồng ngoại kết hợp với kỹ thuật thống kê đa biến - Phùng, Thị Lan Hương (2020)
Khảo sát độ lặp lại của quá trình ép viên, ảnh hưởng của thành phần tá dược và các chất đi kèm khác trong mỗi loại thuốc đến tín hiệu đo độ hấp thụ quang của chất phân tích trong vùng hồng ngoại gần và trung bình: nhận thấy độ hấp thụ quang