Nghiên cứu tổng hợp một số dẫn xuất Nitril của hai Auronol Alphitonin và Maesopsin và hoạt tính sinh học của chúng - Nguyễn, Thị Huế (2020)
Tổng hợp một số dẫn xuất nitrile của hai auronol alphitonin và maesopsin, và hoạt tính sinh học của chúng * Tổng hợp hai auronol alphitonin và maesopsin * Tổng hợp một số dẫn xuất nitrile của hai auronol alphitonin và maesopsin * Thử hoạt tính kích thích tế bào lympho và hoạt tính được tế bào của các chất