Thúc đẩy chi trả dịch vụ môi trường rừng tại tỉnh Lào Cai, góp phần ứng phó với biến đổi khí hậu - Đỗ, Duy Khôi (2020)
Nghiên cứu này, nhằm chỉ ra những thuận lợi và khó khăn vướng mắc trong việc thực hiện chi trả DVMTR tại tỉnh Lào Cai, đóng góp các khuyến nghị cho những nhà quản lý địa phương về những giải pháp trong quá trình thực hiện chi trả DVMTR được hiệu quả hơn trong những năm tiếp theo