Xây dựng môi trường văn hoá trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá ở tỉnh Cao Bằng - Nguyễn, Mai Phương (2020)
Trên cơ sở phân tích làm rõ vai trò quan trọng của môi trường văn hoá trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, tác giả đi sâu khảo sát thực trạng xây dựng môi trường văn hoá ở tỉnh Cao bằng trong thời gian qua, phân tích, nêu nổi bật những mặt mạnh cần phát huy và những vấn đề cần xem xét của vấn đề này, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm xây dựng môi trường văn hoá lành mạnh đầy tính truyền thống trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá ở tỉnh Cao bằng