Truyền thống yêu nước của nhân dân xã Quỳnh-Đôi - Hồ, Tuấn Niêm (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết nhằm giới thiệu một vài nét về truyền thống yêu nước chống ngoại xâm của Quỳnh-đôi, vốn là niềm tự hào dân tộc nhất là trong thời kỳ cận hiện đại.