Nhân kỷ niệm lần thứ 59 cách mạng tháng Mười vĩ đại (1917-1976): Vài nét về tình hình xuất bản tạp chí và sách khoa học xã hội ở Liên Xô - Lê, Khôi (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Cuộc triển lãm tạp chí và sách khoa học xã hội do Viện Thông tin khoa học xã hội ở Liên Xô tổ chức, mới chỉ giới thiệu được khái quát những thành tựu mà các nhà khoa học Liên Xô đã đạt được trong 5 năm qua (1970-1975). Nhưng nó cũng giúp cho mọi người thấy rõ vai trò của khoa học xã hội đã ngày càng mang lại và trực tiếp đóng góp phần xứng đáng vào việc phát triển văn hóa và kinh tế của Liên Xô, vào việc tăng cường xây dựng những quan điểm mac-xit trong nhân dân lao động xô viết- những người đang phấn đấu xây dựng cơ sở vật chất và văn hóa của chủ nghĩa cộng sản.