Nâng cao chất lượng hệ thống tích hợp INS/GPS sử dụng bộ lọc Kalman mở rộng - Trần, Minh Đức (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Tìm hiểu về hệ thống định vị toàn cầu GPS. Tìm hiểu về các loại cảm biến (gia tốc và vận tốc góc) có thể sử dụng cho dẫn đường quán tính, tập trung vào cảm biến vi cơ điện tử. Tìm hiểu cách kết hợp hệ thống dẫn đường quán tính và hệ thống định vị toàn cầu. Tìm hiểu về bộ lọc Kalman tuyến tính, mô phỏng bộ lọc Kalman tuyến tính và ứng dụng bộ lọc Kalman tuyến tính cho việc kết hợp INS và GPS.