Gia đình với vai trò giáo dục giới tính cho trẻ vị thành niên ở Việt Nam hiện nay - Trần, Thị Toán (2020)
Luận văn đã làm rõ một số vấn đề lí luận chung về gia đình và giáo dục giới tính cho trẻ vị thành niên. Phân tích vai trò của gia đình và những yếu tố ảnh hưởng đến vai trò của gia đình trong giáo dục giới tính cho trẻ vị thành niên ở Việt Nam hiện nay. Trình bày những vấn đề đang đặt ra đối với vai trò của gia đình trong giáo dục giới tính cho trẻ vị thành niên ở Việt Nam hiện nay và một số kiến nghị.