Nghiên cứu về câu sai trên báo in tiếng Việt năm 2005 - Phạm, Thị Lan (2020)
Nghiên cứu các câu sai trong phần chính văn của các tin, bài đã đăng trên các báo Thanh niên, Hoa học trò, và Tiền phong trong năm 2005, đã nhận diện, phân tích, phân loại các câu sai và vận dụng lý thuyết ngôn ngữ về câu để tìm ra cách sửa các câu sai