Tìm hiểu đặc điểm ngữ pháp - từ vựng của tổ hợp từ có trạng từ chỉ mức độ cao trong tiếng Anh và tiếng Việt - Nguyễn, Thị Bích Liên (2020)
Trình bày tiền đề lý luận để tiếp cận tổ hợp có trạng từ chỉ mức độ cao trong tiếng Anh và tiếng Việt.. Trình bày đặc điểm ngữ pháp từ vựng của tổ hợp từ có trạng từ chỉ mức độ cao của tiếng Anh và tiếng Việt, so sánh sự giống và khác nhau giữa trạng từ của 2 ngôn ngữ. Phân tích các lỗi mà người học Việt Nam thường gặp khi dùng trạng từ chỉ mức độ cao trong tiếng Anh: dùng sai về vị trí, về nghĩa cũng như không phân biệt được cách sử dụng tổ hợp có trạng từ chỉ mức độ cao cho từng ngữ cảnh và đề xuất cách khắc phục lỗi